• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/07/2018

James khẳng định rất hạnh phúc tại Bayern

bao the thao - Tiền vệ James Rodriguez phủ nhận tin đồn đang tìm cách quay trở lại Real Madrid và tuyên bố anh rất hạnh phúc ở Bayern Munich.

James khẳng định rất hạnh phúc tại Bayern
James hiện tại đang có mặt tại đại bản doanh của Bayern tại Mỹ tham dự ICC 2018. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo mới đây, tuyển thủ Colombia đã lên tiếng trải lòng về những thông tin liên quan đến tương lai của mình.

"Tôi biết rằng có nhiều tin đồn liên quan đến mình, nhưng tôi hạnh phúc ở Munich. Đó là những gì tôi muốn và tôi chỉ nghĩ đến Bayern Munich", James chia sẻ.

"Khi nhìn lại năm đầu tiên ở Bayern, tôi rất hạnh phúc. Năm nay tôi muốn giành thêm nhiều danh hiệu và cũng là sự trợ giúp lớn cho đội bóng. Chúng tôi có đội hình gắn kết cùng nhau, vì vậy mọi thứ đều có thể. Tôi muốn cùng Bayern giành danh hiệu vô địch Champions League hơn bất cứ điều gì", tuyển thủ Colombia nói thêm.

James chuyển sang thi đấu cho Bayern bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm cùng điều khoản mua đứt. Trước màn trình diễn ấn tượng của Vua phá lưới World Cup 2014, BLĐ Bayern đang cân nhắc xúc tiến hoàn tất thương vụ này sớm nhất có thể.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...