• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/11/2019

Bayern Munich từ chối Wenger

bao the thao - Bayern Munich phủ nhận chuyện Arsene Wenger có thể ngồi vào chiếc ghế nóng ở Allianz Arena, sau khi HLV Niko Kovac bị sa thải.

Bayern Munich từ chối Wenger

Bayern đang tìm HLV mới sau khi sa thải Niko Kovac cuối tuần qua. Theo tờ Bild, Wenger đã gọi cho Karl-Heinz Rummenigge để bày tỏ sự quan tâm của ông đối với vị trí HLV nhưng vị Chủ tịch của Bayern đã từ chối gợi ý của vị chiến lược gia người Pháp.

Ngoài ra tời Bild cũng cho biết, nhiều khả năng HLV tạm quyền Hansi Flickcó sẽ dẫn dắt Bayern trong phần còn lại của mùa giải.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hồi đầu tuần, Wenger cũng công khai bày tỏ sự quan tâm tới công việc ở Bayern. "Tất nhiên", cựu HLV Arsenal trả lời khi được hỏi liệu ông có hứng thú dẫn dắt Bayern hay không.

"Huấn luyện là những gì cả đời tôi đã làm. Những ai đã từng làm việc với tôi có thể xác nhận điều này. Tôi làm HLV từ năm 33 tuổi và làm việc không ngừng nghỉ cho đến khi 69 tuổi. 36 năm liên tiếp", Wenger chia sẻ.

Trong khi đó, Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic cho biết: "Chúng tôi sẽ cẩn trọng, không có áp lực phải chọn huấn luyện viên ngay lập tức. Tôi nghĩ Hansi là HLV phù hợp của Bayern vào thời điểm này. Ông ấy sẽ dẫn dắt Bayern cho đến khi có thông báo mới".

bđ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...