• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/04/2018

bao the thao -


Bộ đồ vẽ cơ thể của hot girl Linh Miu trong MV mới có thực sự phản cảm? - 1

Cận cảnh bộ đồ sơn vẽ cơ thể của Linh Miu trong MV mới

Bên cạnh những um xùm tình ái với Hữu Công, hot girl Linh Miu còn đang gây xôn xao với bộ đồ sơn vẽ vô cùng táo bạo.trong MV ca nhạc sắp ra mắt. Vốn nổi tiếng ưa thích phong cách thời trang gợi cảm nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên cô thử nghiệm nghệ thuật body painting (dùng sơn vẽ lên cơ thể).

Cư dân mạng nhận xét bộ đồ này quá phản cảm, chủ yếu khoe da thịt, không tinh tế và thiếu tính nghệ thuật. Trước những ý kiến trên, Linh Miu phản pháo: "Bộ trang phục body painting trong MV là ý tưởng của đạo diễn vì tôi muốn tiếp tục xây dựng hình ảnh sexy vốn có. Khán giả phản ứng bộ trang phục này phản cảm nhưng tôi thấy đây là điều bình thường vì body painting vốn là một loại hình nghệ thuật.

Trong những sản phẩm tới tôi không muốn thay đổi hình ảnh của mình vì khán giả đã nhớ tới tôi qua phong cách gợi cảm. Tôi chỉ cố gắng ngày một chất và nghệ thuật hơn trong trang phục nên việc tiếp tục với body painting hay không cũng tuỳ thuộc vào yêu cầu của đạo diễn."

Linh Miu cũng chia sẻ về quá trình thực hiện bộ trang phục: "Để thực hiện bộ trang phục này khá tốn thời gian, mỗi lần quay phải mất nửa ngày để sơn vẽ. Ngoài việc phải chờ đợi lâu tôi hầu như không gặp khó khăn gì với bộ trang phục này vì những phần nhạy cảm nhất đã được che đi."

Bộ đồ vẽ cơ thể của hot girl Linh Miu trong MV mới có thực sự phản cảm? - 2

Bộ đồ vẽ cơ thể của hot girl Linh Miu trong MV mới có thực sự phản cảm? - 3

Hình ảnh diện trang phục sơn vẽ của Linh Miu trong MV 

Khi tham khảo ý kiến của nghệ sĩ vẽ body painting nổi tiếng - Miên Thảo về bộ trang phục của Linh Miu, cô cho biết: "Tôi thấy bộ quần áo này không xấu. Xuất sắc thì chưa phải nhưng không xấu. Hình ảnh có phô phang hay không là do góc chụp nữa."

Miên Thảo cho biết, vẽ đơn sắc hay vẽ tranh màu đều có cái khó riêng. Nếu vẽ đơn sắc thì bố cục truyền tải phải độc đáo. Người mẫu trong các tác phẩm của Miên Thảo thường nude hoàn toàn, không dùng ngay cả dán ngực. 

Dưới đây là một số mẫu body painting mà Miên Thảo thực hiện 7 năm trước với gam màu đen:

Bộ đồ vẽ cơ thể của hot girl Linh Miu trong MV mới có thực sự phản cảm? - 4

Các tác phẩm ấn tượng của Miên Thảo từ 7 năm trước

Trên thế giới, loại hình nghệ thuật body painting này không quá xa lạ. Nhiều người mẫu lựa chọn trang phục sơn vẽ để chụp hình tạp chí hoặc thậm chí "mặc như không" thế này ra đường để xem người khác có phát hiện ra không. Thời gian sơn vẽ kéo dài vài tiếng đồng hồ cho tới nửa ngày tùy thuộc vào ý tưởng vẽ. Sơn màu có thể tồn tại cả ngày và không bị bong tróc khi gặp nước. Khán giả nếu nhìn qua khó mà nhận ra sự thật giả của trang phục. 

Bộ đồ vẽ cơ thể của hot girl Linh Miu trong MV mới có thực sự phản cảm? - 5

Bộ bikini sơn vẽ của Kate Upton

Bộ đồ vẽ cơ thể của hot girl Linh Miu trong MV mới có thực sự phản cảm? - 6

Một số mẫu bodypainting được đánh giá là đẹp và không phản cảm


DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...