• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/03/2020

U20 Việt Nam có thể không dự giải giao hữu tại Pháp

bao the thao - Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang đe doạ nhiều giải đấu, sự kiện thể thao, vậy nên U20 Việt Nam có thể sẽ không sang Pháp dự giải giao hữu tại đây vào mùa Hè năm nay.

U20 Việt Nam có thể không dự giải giao hữu tại Pháp

Vào đầu năm 2020, LĐBĐ Pháp dự định tổ chức giải giao hữu thường niên dành cho lứa cầu thủ U20. VFF đã được phía Pháp đưa ra lời mời để cử đội U20 Việt Nam tham dự. Giải này có rất nhiều đội bóng chất lượng như Nhật Bản, Qatar, Nga và chủ nhà Pháp. Theo kế hoạch ban đầu, giải này sẽ diễn ra tại Bouches du Rhone (Pháp).

Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp về dịch Covid-19 hiện nay nên nhiều khả năng giải đấu giao hữu này sẽ không tổ chức vào mùa Hè năm nay. Nên nhớ, lúc này châu Âu đang là tâm dịch Covid-19 và rất nhiều sự kiện thể thao, bóng đá thế giới đã phải hoãn lại. Mới nhất, ngày 24/3, Olympic Tokyo 2020 đã được dời sang năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Thế nên, khi giải giao hữu tại Pháp không được tổ chức trong năm nay, U20 Việt Nam cũng phải bỏ lỡ cơ hội quý báu để tranh tài với các đội bóng mạnh trên thế giới. Tuy nhiên, trong trường hợp giải đấu bị hoãn thì VFF sẽ có kế hoạch khác cho U20 Việt Nam để đảm bảo tốt cho công tác chuẩn bị lực lượng hướng đến SEA Games 31.

Hiện nay, lứa cầu thủ U20 Việt Nam có rất nhiều gương mặt triển vọng, có thể làm nòng cốt cho U22 Việt Nam tham dự SEA Games 31 như Danh Trung, Việt Anh, Hữu Thắng, Hồng Sơn, Văn Xuân,...

Trong năm 2019, lứa cầu thủ này từng được cọ xát ở giải U19 Đông Nam Á và đợt SEA Games 30 diễn ra tại Philippines, HLV Park Hang Seo đã gọi 1 số cầu thủ lên tuyển để sớm tạo nguồn cho kỳ đại hội thể thao khu vực năm sau.

Trước đây, U20 Việt Nam đã được tập trung đợt cuối năm 2016 và sau kỳ World Cup U20 2017 đã tạo nên nguồn cầu thủ dồi dào, cung cấp cho các ĐTQG sau này. Lứa Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Đình Trọng, Thanh Thịnh cũng đi lên từ khi khoác áo U20 Việt Nam.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...