• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/08/2017

U18 Việt Nam chia tay cầu thủ đầu tiên

bao the thao - Hậu vệ Phan Bá Hoàng của PVF đã trở thành cầu thủ đầu tiên đã phải nói lời chia tay với đội tuyển U18 Việt Nam chỉ sau 5 ngày tập trung.

Lý do khiến Bá Hoàng sớm phải chia tay với đội tuyển U18 Việt Nam trước thềm VCK giải U18 ĐNÁ 2017 bởi tái phát chấn thương. Theo đó, cầu thủ của PVF đã tái phát chấn thương lật cổ chân ở ngay buổi tập đầu tiên của U18 Việt Nam ngày 5/8 vừa qua.

U18 Viet Nam chia tay cau thu dau tien hinh anh
Bá Hoàng chia tay đội tuyển U18 Việt Nam bởi chấn thương

Trong những ngày qua khi các đồng đội tích cực tập luyện 3 buổi/ngày, Bá Hoàng phải tập riêng để phục hồi chấn thương. Lo ngại bị mãn tính, cầu thủ này đã xin phép được rời đội tuyển để về PVF chữa trị dứt điểm. Sau khi chia tay với ĐT U18 Việt Nam, Bá Hoàng đã có mặt tại Ga Lai để cổ vũ cho các đồng đội tranh tài ở giải U21 quốc gia 2017.
 
Sau khi chia tay với Bá Hoàng, HLV Hoàng Anh Tuấn đang có kế hoạch triệu tập cầu thủ thay thế. Theo tiết lộ, trong những ngày tới cầu thủ Liễu Quang Vinh của PVF sẽ được triệu tập bổ sung.
 
Quang Vinh là một trong 3 gương mặt của U19 PVF đã nhận giải thưởng cầu thủ tiêu biểu tại giải U19 quốc gia 2017 vừa qua. Trong trận đấu giữa U21 PVF và U21 HAGL vừa qua, Quang Vinh cũng kiến tạo một bàn, giúp đội nhà thắng đối thủ từ phố Núi với tỷ số 2-0.

Kể từ khi tập trung, do lứa cầu thủ năm nay tồn tại điểm yếu lớn về thể hình và thể lực, do đó trong những ngày qua HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu các học trò phải tập luyện 3 buổi/ngày. Theo dự kiến, quãng thời gian này sẽ kéo dài 10 ngày liên tục và những ngày qua nhiều tuyển thủ đã “quá tải” trước những yêu cầu nghiêm khắc của vị chiến lược gia người Khánh Hòa. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định có cải thiện về thể lực thì U18 Việt Nam mới hy vọng cạnh tranh vị trí cao ở những giải đấu sắp tới.

TTVN

WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...