• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/11/2014

Nghi án Công Phượng gian lận tuổi: Bầu Đức lên tiếng

bao the thao - HAGL mong muốn nhận được kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng về nghi vấn Công Phượng gian lận tuổi.

Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức nói: “Chúng tôi rất mong có kết luận cuối cùng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền, có như vậy sự việc mới có thể kết thúc. Chứ hôm nay người này nói thế này, người kia nói thế kia, chính tôi cũng thấy bất an chứ đừng nói Công Phượng và bố mẹ của em”.

Công Phượng
 Công Phượng trong màu áo U19 HAGL (Ảnh: Quang Minh)

Ông Đức cũng cho biết, HAGL đã gửi văn bản nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc để thẩm tra và đưa ra kết quả cuối cùng. Nếu đúng Công Phượng sinh năm 1995 thì phải trả sự trong sạch cho Phượng và gia đình, đồng thời những người dựng lên chuyện này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Còn không, nếu người nào đó tác động làm hồ sơ giả về tuổi của Công Phượng, cũng cần phải bị xử nghiêm minh.

“Tôi cam kết nếu HAGL hay cá nhân tôi sai thì sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Sự thật thì chỉ có một, vì thế tôi tin rằng khi các cơ quan chức năng bắt tay vào cuộc thì dư luận sẽ nhanh chóng có câu trả lời xác đáng nhất”, bầu Đức nói.

"Những gì Phượng đã cống hiến trong suốt hơn 1 năm qua là rất quý giá và tôi nghĩ tất cả mọi người đều trân trọng tài năng của em. Dù kết luận của cơ quan chức năng có như thế nào thì tôi vẫn yêu thương, lo lắng cho Công Phượng như một thành viên trong gia đình mình. Gia đình ở đây bao gồm toàn bộ các cầu thủ HAGL".

Trước những thông tin về năm sinh của Công Phượng, bầu Đức đã nhiều lần lên tiếng về vai trò của CLB HAGL: "Khi chúng tôi nhận hồ sơ lúc Công Phượng trúng tuyển vào Học viện, tất cả đều ghi thống nhất Phượng sinh năm 1995. Vì vậy CLB HAGL khẳng định đã làm đúng quyền hạn của mình và chờ kết luận cuối cùng từ các cơ quan chức năng".

 

 

Tổng hợp VTC


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...