• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/07/2017

HLV Vũ Hồng Việt săn tìm tài năng từ VCK U15 Quốc Gia 2017

bao the thao - Chuẩn bị cho vòng loại giải U16 châu Á 2018, HLV Vũ Hồng Việt đang lên kế hoạch tìm kiếm thêm nhân tài cho đội tuyển U15 Việt Nam từ VCK giải U15 quốc gia 2017.

Sau chức vô địch giải U15 ĐNÁ 2017 tổ chức tại Thái Lan, các tuyển thủ U15 Việt Nam đã được trả về CLB chủ quản để chuẩn bị cho VCK giải U15 quôc gia tổ chức tại Tây Ninh từ ngày 2 đến 12/8 tới. Đây cũng là quãng thời gian bận rộn của HLV Vũ Hồng Việt cùng các trợ lý đội tuyển U15 Việt Nam bởi họ sẽ phải theo dõi các tuyển thủ để tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển U15 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại giải U16 châu Á 2018.
 
Theo đó, HLV Vũ Hồng Việt sẽ dự khán tất cả các trận đấu tại VCK giải U15 quốc gia 2017. HLV Vũ Hồng Việt và các tuyển trạch viên của VFF sẽ có cái nhìn tổng quan và toàn cảnh về các cầu thủ trẻ.

HLV Vu Hong Viet san tim tai nang tu VCK U15 Quoc Gia 2017 hinh anh
HLV Vũ Hồng Việt bắt đầu hành trình mới để săn tìm tài năng

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận dù U15 Việt Nam vừa giành chức vô địch giải U15 ĐNÁ 2017, nhưng không phải tất cả các tuyển thủ của đội đều chơi tốt tại giải. Theo đó, U15 Việt Nam sẽ tìm kiếm thêm những tài năng để bổ sung nâng cấp chất lượng của đội trước giải đấu lớn sắp tới: “Tôi đặt mục tiêu phải tìm thêm 7-8 cầu thủ mới cho U15 Việt Nam. Qua các trận đấu ở giải U15 ĐNÁ vừa qua, chỉ có khoảng 13-14 cầu thủ khiến tôi hoàn toàn an tâm về năng lực do được tuyển chọn kỹ và thể hiện được sự tiến bộ nhanh về chuyên môn”.
 
HLV Vũ Hồng Việt cho rằng với việc các CLB trong nước tập trung cho công tác đào tạo trẻ những năm gần đây, việc tuyển chọn thêm những cầu thủ cho đội tuyển U15 Việt Nam sẽ không gặp nhiều khó khăn: “U15 Việt Nam cần phải được mở rộng. BHL phải tìm thêm những lựa chọn mới về nhân sự. Hàng loạt trung tâm tâm bóng đá trẻ hàng đầu quốc gia như HAGL, Viettel, SLNA, PVF... sẽ giúp chúng tôi có cơ hội phát hiện thêm những cầu thủ mới cho U15 Việt Nam”.
 
Theo kế hoạch, sau khi kết thúc VCK giải U15 quốc gia 2017, toàn bộ những thông tin thu được sẽ được gửi lên GĐKT Juergen Gede và HLV Hoàng Anh Tuấn để sau đó các nhà chuyên môn sẽ tiến hành sàng lọc, chọn ra bản danh sách tốt nhất cho U15 Việt Nam tham dự vòng loại U16 châu Á 2018. Mục tiêu của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đặt ra ở giải đấu này là giành cho mình một tấm vé tham dự VCK của giải.

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...