• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/05/2018

Giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2018: TKS.VN ngược dòng trước TNG.TN

bao the thao - Bị TNG Thái Nguyên dẫn bàn trước nhưng Than khoáng sản Việt Nam đã ngược dòng để giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trong trận cuối cùng của vòng 1 giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2018 diễn ra vào chiều 22/5.

Bị đánh giá thấp hơn Than khoáng sản Việt Nam nhưng TNG Thái Nguyên đã gây bất ngờ khi xuyên thủng lưới đối phương trước nhờ pha lập công của Thanh Nhã ở phút 15. Nhưng bàn thua dường như chỉ làm các học trò của ông Đoàn Minh Hải thêm quyết tâm. 

Trong thế trận chiếm lĩnh hơn ngay sau đó, TKS.VN đã có bàn san bằng tỷ số ở phút 18 từ quả sút xa ở khoảng cách 25m của Nguyễn Thị Vạn sau khi nhận thấy thủ môn đối thủ lên cao. Trước khi hiệp 1 kết thúc 5 phút, Hoàng Quỳnh và đồng đội hoàn tất cuộc lội ngược dòng bằng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 sau pha đệm bóng cận thành của Thúy Hằng.

TKS.VN (áo xanh) ngược dòng trước TNG.TN (áo trắng) - Ảnh:Phan Tùng
TKS.VN (áo xanh) ngược dòng trước TNG.TN (áo trắng) - Ảnh:Phan Tùng

Rất muốn ghi thêm bàn thắng nên TKS.VN gia tăng áp lực ở hiệp 2. Tuy nhiên, các pha dứt điểm của các chân sút lại không chuẩn xác nên mành lưới của TNG.TN không bị rung lên thêm lần nào.  

Về phần mình, các học trò của ông Đoàn Việt Triều cũng có vài tình huống gây sóng gió về phía cầu môn của đối thủ. Tuy nhiên, các pha hãm thành lại thiếu tinh tế nên không ghi được bàn thắng. Thắng sít sao với tỷ số 2-1, TKS.VN đã khởi đầu như mong đợi. 

Ngày mai, giải tạm nghỉ và sẽ trở lại vào ngày 24/5 bằng các trận của vòng 2. 


KẾT QUẢ 
TKS.VN 2-1 TNG.TN

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2

Ngày 24/5
16h00: Hà Nội – TP.HCM II
18h30: PP.HN – TP.HCM I   

Ngày 25/5
16h30: Sơn La – TNG.TNBĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...