• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/12/2019

ĐT nữ Việt Nam được thưởng trên 10 tỷ đồng, thêm cả xe máy

bao the thao - Thầy trò HLV Mai Đức Chung được tưởng thưởng xứng đáng sau khi lần thứ 6 giành huy chương vàng SEA Games.

ĐT nữ Việt Nam được thưởng trên 10 tỷ đồng, thêm cả xe máy

Sau 120 phút căng thẳng, ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng nghẹt thở trước Thái Lan, qua đó bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games. Đây cũng là lần thứ 6 thầy trò HLV Mai Đức Chung giành ngôi hậu của Đại hội thể thao Đông Nam Á. 

Theo thống kê, ĐT nữ Việt Nam đã được hứa thưởng trên 10 tỷ đồng. Cụ thể, Cá nhân Trưởng ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng thưởng 1,5 tỷ đồng. Ở các vòng đấu trước, ông Hùng đã thưởng đội số tiền 2 tỷ đồng. Bộ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Danh sách các đơn vị, cá nhân thưởng ĐT nữ Việt Nam còn kéo dài với việc Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng; doanh nhân Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng… Trước đó, ĐT nữ Việt Nam cũng đã được thưởng 3 tỷ đồng (2 tỷ đồng của Trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng và 1 tỷ đồng của VFF - PV)

Trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam - Phạm Thanh Hùng thưởng thêm 1,5 tỷ cho ĐT nữ Việt Nam sau khi giành HCV SEA Games - Ảnh: Đức Cường

Trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam - Phạm Thanh Hùng thưởng thêm 1,5 tỷ cho ĐT nữ Việt Nam sau khi giành HCV SEA Games - Ảnh: Đức Cường

Chắc chắn các con số này vẫn chưa dừng lại khi hiện tại, có nhiều doanh nghiệp, Mạnh thường quân cũng bày tỏ mong muốn thưởng cho ĐT nữ Việt Nam.

Trước thành tích ấn tượng của ĐT nữ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã vận động được các nguồn xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ một chiếc xe máy loại tốt. Việc được nhận “mưa tiền thưởng” là nguồn động viên tinh thần cực lớn cho thầy trò HLV Mai Đức Chung sau những gì đã thể hiện trong suốt hành trình ở SEA Games 30. 

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM