• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/12/2015

Sài Gòn Heat tiếp tục đánh bại nhà vô địch Thái Lan trên sân đối phương

bao the thao - Chỉ trong vòng có 2 ngày, Sài Gòn Heat có chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước nhà đương kim vô địch (ĐKVĐ) bóng rổ Thái Lan Mono Vampire tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL). Lần này là trận thắng ngay trên sân đối phương với tỷ số 74-70.

So với trận đấu diễn ra cách nay 2 ngày ở TPHCM, trong trận đấu tại Bangkok (Thái Lan) vào tối nay, Sài Gòn Heat gặp nhiều khó khăn hơn. Đây cũng là trận đấu mà các ngoại binh người Mỹ của Sài Gòn Heat không ghi nhiều điểm như trận trước đó trên sân nhà.

 

Mono Vampire (Thái Lan) không thể đòi nợ trước Sài Gòn Heat
Mono Vampire (Thái Lan) không thể đòi nợ trước Sài Gòn Heat

 

Dù vậy, đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam tại giải ABL lại có sự xuất sắc như thường lệ của VĐV Việt kiều Việt Arnold, người ghi đến 24 điểm cho Sài Gòn Heat trong trận này.

Liên tiếp ở 2 hiệp đầu, Sài Gòn Heat bị Mono Vampire dẫn trước với các tỷ số 15-18, rồi dần bị nới rộng khoảng cách lên thành 27-39 sau khi hiệp 2 kết thúc. Tuy nhiên, bước sang hiệp thi đấu thứ 3, Sài Gòn Heat dần lấy lại thế trận, với phong độ tốt của Việt Arnold, Sài Gòn Heat có nguồn cảm hứng để thực cú lội ngược dòng ở 2 hiệp đấu sau.

Dẫn lại đối phương 53-52, Sài Gòn Heat duy trì khoảng cách điểm sít sao đó ở hiệp đấu cuối cùng, trước khi giành thắng lợi chung cuộc 74-70. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong vòng 2 ngày, đồng thời là chiến thắng thứ 3 của Sài Gòn Heat trước Mono Vampire (Thái Lan) ở giải năm nay (giải ABL thi đấu theo thể thức vòng tròn 4 lượt).

Cũng sau loạt trận tối 20/12, giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á sẽ tạm dừng cho kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh và năm mới, trước khi trở lại vào ngày 6/1/2016.

Dantri


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...