• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/10/2018

Giải bóng chuyền trẻ Cúp các CLB toàn quốc 2018: Truyền hình Vĩnh Long giành trọn 3 điểm đầu tiên

bao the thao - Giải được khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long, với sự tranh tài của 20 đội (10 đội nam, 10 đội nữ) với 66 trận đấu từ ngày 8- 19/8. Các trận đấu mở đầu giải diễn ra khá kịch tính, hấp dẫn và quyết liệt.


 
Sau lễ khai mạc, trận đấu giữa đội chủ nhà Truyền hình Vĩnh Long gặp Mikado Thái Bình trong thế trận kịch tính. Bước vào ván đấu đầu tiên, các học trò của HLV Phạm Thị Hoàng Oanh (Truyền hình Vĩnh Long) như chưa kịp ổn định đội hình và thường để hỏng bước một. Thất bại 21/15 trước đối thủ Thái Bình, các cô gái Vĩnh Long với Bích Tuyền đã tận dụng tốt chiếu cao và sức bật 3m14 để tạo ra những pha tấn công nhanh hay từ dưới vạch 3m- đã tạo ra thế trận tốt hơn, để giành thắng lợi 3 ván sau đó với điểm số 25/22, 25/16, 25/23 (chung cuộc thắng 3-1) và mang về trọn vẹn 3 điểm đầu tiên trong ngày ra quân.

 
Cũng trong ngày 8/10, kết quả 2 trận đấu khác: Đắk Lắk thắng Hải Dương 3-0, Quân khu 4 thất bại 2-3 trước Tràng An Ninh Bình.
 
Đến ngày 9/10, trận đấu được mọi người mong đợi nhất của bảng B, khi VTV Bình Điền Long An có trận đấu rất hay và đầy kịch tính trước Ngân hàng Công thương 3-2, Sanet Khánh Hòa thắng Thể Công 3-0.
 
Ngày 10/10, giải diễn ra các trận đấu: Đức Giang Hà Nội- Hải Dương, Tràng An Ninh Bình- Sanet Khánh Hòa, Long An- TP Hồ Chí Minh, Mikado Thái Bình- Đắk Lắk, Tiến Nông Thanh Hóa- Ngân hàng Công thương, XSKT Vĩnh Long- Thể Công.
 

PV

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...