• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/04/2017

Bóng chuyền: Ngọc Hoa mờ nhạt, Kim Huệ đấu đàn em 20 tuổi

bao the thao - (Tin bóng chuyền) Trận chung kết bóng chuyền nữ Cúp Hùng Vương 2017 giữa Ngân hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An chứng kiến sự mờ nhạt của Ngọc Hoa và một cuộc đối đầu giữa Kim Huệ với đối thủ trẻ 20 tuổi.

Ngân Hàng Công Thương (NHCT) đã giành chức vô địch Cúp Hùng Vương 2017 sau khi đánh bại VTV Bình Điền Long An trong trận chung kết, ngược dòng để thắng sau 4 set với các tỷ số 21-25, 25-16, 25-23 và 25-22, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu này.

Bóng chuyền: Ngọc Hoa mờ nhạt, Kim Huệ đấu đàn em 20 tuổi - 1

Kim Huệ và các đồng đội Ngân Hàng Công Thương mừng chức vô địch

VTV Bình Điền Long An ban đầu tỏ ra lợi hại khi lối chơi xoay quanh những cú đánh bóng của hai chủ công Ngọc Hoa và Trần Thị Thanh Thúy, người trở lại sau chấn thương và đã chơi khá ấn tượng từ đầu giải. Tuy nhiên sau khi thắng 25-21 trong set 1, VTV Bình Điền Long An bắt đầu bị ngược dòng bởi một tập thể NHCT rất đồng đều.

Trong các set tiếp theo, bước 1 rất vững của libero Thanh Tuyền, khả năng ghi điểm tốt của Kim Huệ và lối bám chắn hiệu quả của bộ đôi Đoàn Thị Xuân & Lê Thanh Thúy giúp Ngân Hàng Công Thương chơi cực kỳ chắc chắn. Họ áp đảo set 2 để thắng 25-16 và dù set 3 có tỷ số khá sát sao 25-23, NHCT ở đầu set đã có lúc dẫn trước tới 8-1 trước khi để đối thủ cố gắng bám đuôi.

Trong khi đó VTV Bình Điền Long An bộc lộ sự bế tắc rõ rệt trong tấn công. Ngọc Hoa có một ngày mờ nhạt, chủ yếu do liên tục nhận được những đường chuyền khó từ chuyền hai Hồng Đào. Khi nhận thấy Thanh Thúy liên tục ghi điểm, VTV Bình Điền Long An tập trung bóng cho nữ cầu thủ trẻ này và dù Thanh Thúy đã cố hết sức (trong đó có một màn ngược dòng bất thành ở set 3), một mình cô không thể gánh đội vượt qua Kim Huệ và các đồng đội có lối đánh đa dạng và đồng đều hơn.

Sau trận chung kết này, VTV Bình Điền Long An sẽ lập tức bước vào quá trình chuẩn bị để thi đấu ở giải bóng chuyền quốc tế VTV Bình Điền vào cuối tháng 4 tới đây.

khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...