• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/09/2018

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo

bao the thao - Kylie Jenner vốn yêu thích các bộ áo tắm một mảnh. Sau khi sinh cô mặc kiểu đồ bơi này càng quyến rũ hơn.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo - 1

Mới đây, biểu tượng phong cách của giới trẻ thế giới – Kylie Jenner khoe ảnh mặc monokini lên mạng xã hội, nhận được hàng triệu lượt yêu thích.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo - 2

Nhiều người khen ngợi vóc dáng của cô trong bộ áo tắm màu trắng nhã nhặn.Tông màu trắng khi sử dụng cho đồ bơi tưởng chừng như đơn điệu, nhưng chính sự đơn giản đó lại càng tôn lên đường cong siêu bốc lửa của cô út nhà Kardashian.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo - 3

Chỉ sau hơn 1 năm sinh con, Kylie Jenner đã hoàn toàn tìm lại thân hình lý tưởng, thậm chí theo nhiều đánh giá cô trông sexy hơn khi chưa sinh con vì mang thêm nét quyến rũ từ niềm hạnh phúc viên mãn.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo - 4

Jenner nhờ bạn mình là nghệ sĩ trang điểm Ariel hoạ mặt và chụp ảnh cho mình với vẻ ngoài tự nhiên.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo - 5

Tiết lộ với Glamour năm ngoái, Jenner cho biết cô trân trọng sự thay đổi cơ thể và hình thể kể từ khi đón chào bé Stormi vào tháng 2 năm ngoái. “Bầu bí thay đổi cơ thể tôi ở tuổi còn rất trẻ, nhưng tôi chẳng quan tâm”- Kylie chia sẻ.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo - 6

Sự thay đổi hình thể có tác động nhiều tới suy nghĩ của Kylie. “Đó là điều tuyệt đẹp trong đời, tôi hạnh phúc khi mang thai và sinh nở. Tôi muốn trải qua điều đó lại, Thời gian đó ngực tôi tăng thêm 3 cỡ, có cả rạn da trên ngực, eo tôi chẳng được như xưa, mông cũng nở và đùi thì to ra…Chẳng thứ gì trong tủ tôi mặc vừa nữa cả”. 

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới quá hấp dẫn dù mặc áo tắm kín đáo - 7

Mặc dù vậy ngay sau khi sinh con, Kylie nhanh chóng về dáng cũ và mặc ngay lại được những trang phục cô yêu thích. Nữ tỷ phú tự thân hiện là người định hướng phong cách cho giới trẻ Tây phương. Nhiều xu hướng cô yêu thích như croptop ngắn, monokini khoét hông cao đặc biệt được yêu thích. Kylie đang sở hữu công ty mỹ phẩm mang tên mình, đem lại cho cô lợi nhuận gần 1 tỷ đô la.


DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...