• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/04/2019

Cô nàng thầm thương trộm nhớ Neymar gắn kim cương lên người

bao the thao - Cô nàng nổi loạn Elettra Lamborghini vừa khiến các fan phải giật mình khi gắn khuyên ở khu vực nhạy cảm trên cơ thể.

Theo như chính Elettra Lamborghini cho biết thì cô rất thích gắn khuyên trên cơ thể. Cho tới lúc này, Elettra có tới 42 chiếc khuyên rải rác trên body quyến rũ của mình. Ấn tượng hơn, có 12 chiếc được làm từ kim cương.

Elettra Lamborghini sinh năm 1994 tại thành phố Bologna (Italia). Cô nàng này cao 1m63 và sở hữu số đo ba vòng 91-63-91. Đây là cháu gái của nhà sáng lập nên hãng xe hơi nổi tiếng Lamborghini. Cô nàng gây chú ý với vòng một khủng cùng những hình xăm độc đáo ở 2 bên đùi.

Chưa hết, Elettra còn chia sẻ mình rất thần tượng tiền đạo Neymar của PSG. Thậm chí, Elettra còn lên kế hoạch gặp riêng Neymar để chia sẻ những điều thầm kín trong lòng. Tuy vậy, cô nàng này vẫn chưa có cơ hội để thực hiện mong muốn trên.

Lúc này, Neymar đã trở lại sân tập lần đầu tiên kể từ khi gặp phải chấn thương hồi tháng 1/2019. Nhưng anh vẫn tập dưới sự giám sát của HLV thể lực Ricardo Rosa. Hiện vẫn chưa rõ bao giờ Neymar có thể ra sân. 

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Elettra Lamborghini:
BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...