• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/05/2018

Anastasia Reshetova: Á hậu Nga từng bị bắt nạt vì quá cao

bao the thao - Anastasia Reshetova, fan nữ trung thành của nước Nga chia sẻ cô từng bị bắt nạt vì sở hữu chiều cao vượt trội so với bạn cùng lứa.

Anastasia Reshetova - Á hậu Nga 2014 chia sẻ, cô bị các bạn đặt cho biệt danh là "ngựa" và hươu cao cổ ở trường trung học vì sở hữu thân hình cao lớn hơn những người khác. Chưa hết, những bạn nam và nữ trong lớp, thậm chí trong trường còn hay bắt nạt và đánh đập cô. Ngoài ra cô còn thường xuyên trở thành là tâm điểm của sự chú ý, dè bỉu, chế giễu vì có bầu ngực khiến các bạn nữ phải mơ ước.

Sau này khi trưởng thành, người đẹp 22 tuổi đã trở thành người mẫu và còn là một nhà thiết kế áo. Anastasia cũng tiết lộ cô có được thân hình lý tưởng như hiện nay nhờ tuân thủ chế độ ăn uống, dinh dưỡng, tập tành khá khắc nghiệt. 

Một vài năm trước, Anastasia hay ăn chay và ăn uống đồ thô. Lúc đó, Anastasia cao 1m78 nhưng chỉ nặng 52kg. Bây giờ, Anastasia nặng khoảng 60kg và ăn những loại sản phẩm giàu chất béo không no như cá hồi, bơ và quả hạch - rất hữu ích cho da và sức khỏe phụ nữ nói chung.

Anastasia sinh  ngày 23/1/1996, cao 1m78 và sở hữu số đo ba vòng 90-62-92. Có hơn 4 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram của Anastasia. Cô đã kết hôn với Timur Ildarowitsch Junussow. 

Theo Anastasia chia sẻ, cô sẽ cố gắng cổ vũ ĐT Nga ở World Cup 2018 dù bận lịch làm việc vào thời điểm đó.

Chiêm ngưỡng 3 vòng gợi cảm của Anastasia Reshetova:
BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...