• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/12/2019

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân

bao the thao - Sau khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, top 3 đã trả lời ngắn truyền thông về thành tích đạt được ngay trong đêm.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân - 1


Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lần lượt gọi tên Khánh Vân - Kim Duyên và Thúy Vân. Top 3 đã có những chia sẻ ngắn về khoảnh khắc sau đăng quang, những cảm xúc và dự định sau khi giành được ngôi vị.

Tân hoa hậu chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, cô gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức, giám khảo và khán giả. Để làm nên cuộc thi nhờ sự đóng góp từ rất nhiều người không chỉ riêng cô. Khánh Vân từng là nạn nhân bất thành của ấu dâm, cô mong muốn truyền thông điệp, thực hiện dự án tốt tới cộng đồng, nhất là nạn ấu dâm và những người kém may mắn trong cuộc sống.

Hạn chế lớn nhất của Khánh Vân chính là đôi khi kém tự tin nhưng tới thời điểm đăng quang, cô hoàn toàn tự tin với những gì đang có và sẵn sàng đón nhận trọng trách, sức nặng của vương miện. Dù là thí sinh có câu trả lời ứng xử kém thuyết phục nhất nhưng Khánh Vân muốn dùng trái tim thay vì lời nói để truyền đạt tới khán giả. 

Tân hoa hậu nói thêm về lý tưởng bạn trai của cô thiên về tình cảm. Tình yêu xuất phát từ chính con tim và sẽ lắng nghe con tim đầu tiên trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với ai đó. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân - 2


Khoảnh khắc xúc động khi H'Hen Niê trao vương miện cho Khánh Vân.Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân - 3

Những giọt nước mắt xúc động của tân hoa hậu.

Khi nhắc tới ba mẹ, Khánh Vân không giấu nổi cảm xúc khi cô gửi lời cảm ơn tới gia đình đã nuôi nấng, dạy cô sự lễ phép và sống chân thành với những người xung quanh.

Ngoài ra, cô Xuân Trang - trưởng ban tổ chức cho hay, số điểm của Khánh Vân đạt được cao nhất được tính từ vòng sơ khảo tới đêm chung kết. Kết quả dựa vào công ty kiểm toán và hội đồng ban giám khảo. Ngoài ra, ở Khánh Vân toát lên sự chân thành rõ ràng nhất so với top 3.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân - 5


Dù trả lời ứng xử kém nhất nhưng cô lại có số điểm cao nhất tính từ vòng sơ khảo tới đêm chung kết.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân - 6


Á hậu 1 Kim Duyên như đã hứa sẽ dùng số tiền thiện nguyện cho trẻ em kém may mắn hơn trong cuộc sống. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 muốn ngăn chặn nạn ấu dâm vì từng là nạn nhân - 7


Á hậu 2 Thúy Vân bày tỏ sự hài lòng với kết quả mà cô đạt được dù là thí sinh được kỳ vọng nhiều nhất cho vương miện. Nếu như trong khả năng của Thúy Vân, cô hứa sẽ giúp đỡ Khánh Vân và Kim Duyên để có thêm hành trang trong đấu trường sắc đẹp quốc tế mà 2 người cùng tham gia thời gian tới.


Dân Việt


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM