• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/04/2019

Nổi tiếng kín đáo, á hậu Thùy Dung bất ngờ diện 2 mảnh sexy

bao the thao - Á hậu Thùy Dung được nhận xét giống Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach.

Nổi tiếng kín đáo, á hậu Thùy Dung bất ngờ diện 2 mảnh sexy - 1

Á hậu Thùy Dung khoe thân hình áo tắm gợi cảm trên trang cá nhân. 

Sau hơn 2 năm đảm nhiệm ngôi vị Á hậu Việt Nam, Thùy Dung đã mạnh dạn hơn trong việc sử dụng mạng xã hội. Thời gian trước đây, cô hoàn toàn không sử dụng chúng. Minh chứng là người đẹp Sài Gòn đã công khai chuyện tình cảm và đăng nhiều shoot hình gợi cảm trên instgram cá nhân thời gian gần đây.

Mới nhất, á hậu Thùy Dung đăng tải bức hình áo tắm 2 mảnh khiến người hâm mộ chú ý. Nổi tiếng ăn mặc kín đáo nên cô nàng rất ít khi làm điều này. Đa phần ý kiến cho rằng dáng vóc hiện tại của cô còn đẹp hơn cả thời đi thi hoa hậu, trông giống gái Tây và đẹp như diễn viên điện ảnh. Thậm chí, có người còn nhận xét Thùy Dung có nét hao hao Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach.

Nổi tiếng kín đáo, á hậu Thùy Dung bất ngờ diện 2 mảnh sexy - 2

Nổi tiếng kín đáo, á hậu Thùy Dung bất ngờ diện 2 mảnh sexy - 3

Hồi đầu năm 2019, á hậu Thùy Dung cũng gây bất ngờ khi đăng ảnh áo tắm. 

Ngoài chuyện khoe ảnh áo tắm sexy, hồi tháng 3, Thùy Dung còn khiến fan bàng hoàng khi công khai đã có bạn trai. Trước đó, không hề có tin đồn nào về chuyện này. Được biết, bạn trai của á hậu hơn cô vài tuổi, tốt nghiệp Thạc sĩ ở Mỹ và hiện sinh sống, làm việc ở Hà Nội. Hai người chính thức trở thành một cặp vào tháng 3.2018 nhưng yêu xa và không thể gặp nhau thường xuyên. 

Chính vì thế, Thùy Dung rất trân trọng thời gian cả hai được gặp nhau. Trong 1 tháng, nếu ai có thời gian rảnh sẽ chủ động sắp xếp bay đến gặp người còn lại. Cô chia sẻ: "Mọi người thường nghĩ yêu xa vất vả lắm. Tôi lại nghĩ khoảng cách địa lý tuy xa mà gần, mà gắn kết cả hai hơn. Mỗi lần gặp nhau, cảm xúc bồi hồi, chờ đợi rất khó tả. Chúng tôi hiếm khi tranh cãi, giận hờn mà ngược lại luôn quan tâm nhau mọi vấn đề trong cuộc sống."

Nổi tiếng kín đáo, á hậu Thùy Dung bất ngờ diện 2 mảnh sexy - 4

Thường ngày, cặp đôi ưu tiên giao tiếp bằng tiếng Anh.

DV


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...