• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/05/2018

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil 2018 mới vào guồng đã loạn

bao the thao - Cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil năm nay có chủ đề là World Cup

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil 2018 mới vào guồng đã loạn - 1

Cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil chính thức khởi động

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil – Miss Bum Bum 2018 đang trong giai đoạn khởi động nhưng đã nhanh chóng dấy lên nhiều tranh cãi.

Miss Bum Bum từ lâu đã được coi là một đặc sản của xứ sở samba. Đất nước Brazil nổi tiếng là nơi có phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới, nơi mà vòng 3 đẹp được xem là tài sản quý giá bậc nhất của chị em. Chính vì thế cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Miss Bum Bum luôn thu được sự quan tâm lớn từ phía công chúng Brazil nói riêng, và bởi yếu tố lạ nên nó cũng thu hút công chúng thế giới nói chung.

Năm nay, chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 11 tại Sao Paolo. 200 người phụ nữ sẽ cùng nhau đọ vòng 3 quyến rũ để chọn ra 25 cô gái cuối cùng lọt chung kết của một trong những cuộc thi sắc đẹp kỳ lạ nhất hành tinh.

Cuộc thi năm nay có chủ đề là World Cup. Các thí sinh sẽ chụp hình theo concept bóng đá, mặc áo theo màu cờ đất nước và tạo dáng sao cho phô diễn được vòng 3 đẹp nhất.

Một điểm ấn tượng khác, đó là năm đầu tiên Miss Bum Bum cho phép một người chuyển giới tham gia đấu trường sắc đẹp này. Giovanna Spinelli và Paula Oliveria (28 và 27 tuổi) là 2 thí sinh chuyển giới tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên 2 cô gái này chính là người khơi nguồn cho cuộc chiến đầu tiên tại Miss Bum Bum 2018.

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil 2018 mới vào guồng đã loạn - 2

Hai thí sinh chuyển giới tại Miss Bum Bum 2018

Những thí sinh còn lại bày tỏ sự bất bình, không hài lòng với việc hai cô chuyển giới lọt vào chung kết cuộc thi. Theo tiết lộ của hai cô này, họ đã bị các thí sinh khác thù hằn và buông lời ghen ghét.

Một trong những thí sinh phản đối người chuyển giới tham gia hoa hậu vòng 3 là cô Ellen Santana. Theo cô đây là cuộc thi tôn vinh sự nữ tính vì thế rất bất hợp lý nếu như có “2 cặp mông nam giới kể cả đã được phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi giới tính trên giấy tờ”.

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil 2018 mới vào guồng đã loạn - 3

Thí sinh Debora Porto

Thí sinh khác là Debora Porto cũng đồng tình vì cho rằng đây là cuộc thi hoa hậu cho nữ chứ không phải cho bất cứ giới tính nào khác.

“Họ (những thí sinh khác) cảm thấy bị đe dọa bởi người chuyển giới còn đẹp hơn họ. Tôi không quan tâm đến sự thù hằn đó, bởi họ muốn tôi bị loại chứng tỏ rằng tôi gợi cảm hơn”. – Một thí sinh chuyển giới cho hay.

Mặc dù vấp phải vô số sự phản đối của các thí sinh thuần nữ, tuy nhiên người sáng lập ra cuộc thi, ông  Cacau Oliver vẫn khẳng định 2 thí sinh chuyển giới tham gia là đúng luật bởi “họ 100% là  nữ”.

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil 2018 mới vào guồng đã loạn - 4

Cuộc thi từng lấy đường phố làm sàn diễn trong năm 2017

Theo Daily Mail, Brazil bắt đầu cho chuyển giới công khai thông qua hệ thống y tế công cộng vào năm 2007 và các cá nhân chuyển giới có thể đăng ký hợp pháp thay đổi giới tính. Tuy nhiên, quốc gia Nam Mỹ lại có tỷ lệ tấn công, gây tử vong cao nhất đối với người chuyển giới.

DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...