• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/07/2018

Dàn hoa hậu, á hậu quy tụ trong buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018

bao the thao - Hoa hậu Đõ Mỹ Linh, á hậu Thuỵ Vân, á hậu Thanh Tú cùng nhiều người đẹp khác đã có mặt tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 10/7/2018.

Trong buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Hà Nội vào hôm 10/7, các hoa hậu, á hậu đã quy tụ đông đủ như top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú, á hậu Thuỳ Dung đã tề tựu đầy đủ. Sau 2 năm đăng quang, các người đẹp đã hoàn thiện bản thân và trở nên đẹp hơn cả ngoại hình và nhân cách. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới đã đoạt giải Hoa hậu Nhân ái một cách đầy ấn tượng, á hậu Thuỳ Dung cũng dù không lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp cho bạn bè khắp nơi.

Trong buổi họp báo, Á hậu Việt Nam 2008 đảm nhận vai trò MC, hiện tại Thuỵ Vân đang là một trong những Biên tập viên nổi bật của Bản tin VTV24, cô cũng rất đắt sô dẫn các chương trình lớn, ngoài ra, Thuỵ Vân còn có một tiệm spa khá đông khách và có một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Vòng tuyển chọn Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc đã chọn được 40 thí sinh đẹp nhất để bước vào chung kết phía Bắc được tổ chức vào tối 22/7 tại Cửa Lò, Nghệ An. “Chất lượng thí sinh ngày càng cao, sự giám sát xã hội ngày càng lớn”, đó là câu trả lời của nhà sử học Dương Trung Quốc, Trưởng BGK. Ông khẳng định, năm nay thành phần giám khảo đa dạng, chấm chọn trên tiêu chí dân chủ, tôn trọng ý kiến cá nhân nhưng cuối cùng vẫn tìm được sự đồng thuận, có trách nhiệm chung, để tìm ra người xứng đáng.

hoahauvn1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp
Hoa hau Do My Linh va a hau Thanh Tu, Thuy Dung cung nguoi dep Thuy Vy.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung cùng người đẹp Thuý Vy.

Hoa hau Do My Linh va a hau Thanh Tu, Thuy Dung
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung


Ngô Bá Lục (Ảnh: Tiền Phong)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...