• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/06/2018

Bí mật sau chiếc váy mỏng manh đang gây tranh cãi của Kỳ Duyên

bao the thao - Stylist Mạch Huy chia sẻ: "Phần ngực, tôi chọn miếng dán để tránh trường hợp bị cộm hoặc mất dáng vòng 1".

Bí mật sau chiếc váy mỏng manh đang gây tranh cãi của Kỳ Duyên - 1

Kỳ Duyên gây ấn tượng khi mặc đầm mỏng manh, cắt xẻ hiểm hóc

Trong bộ ảnh mới đây, Kỳ Duyên tiếp tục xuất hiện với phong cách gợi cảm. Cô lựa chọn bộ đầm xuyên thấu mỏng manh lại cắt xẻ hiểm hóc. Thiết kế vừa vặn ôm lấy đường cong hình thể của hoa hậu, tôn lên đôi chân dài 1m1. Có thể nói, đây là một trong những chiếc váy táo bạo nhất của Kỳ Duyên kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Bộ trang phục như trên rất kén người và đặc biệt khó mặc một cách tinh tế. Chỉ cần chọn nhầm nội y, lấy nhầm góc chụp hoặc tạo dáng không chuyên nghiệp sẽ khiến tổng thể trở nên phản cảm. Kỳ Duyên nhận được rất nhiều lời khen sexy, nóng bỏng, tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng hình ảnh chưa chỉn chu 100%, vẫn lộ phụ kiện lót.

Bí mật sau chiếc váy mỏng manh đang gây tranh cãi của Kỳ Duyên - 2

Stylist Mạch Huy là người hỗ trợ Kỳ Duyên khá nhiều trong việc ăn mặc

Nói về điểm hớ hênh này, stylist thân thiết của hoa hậu là Mạch Huy chia sẻ, trên thực tế, chiếc đầm nhìn vào vô cùng hoàn hảo, không hề bị lộ lót ngực. Chỉ vì ánh sáng đèn flash quá gắt nên một số khung hình chưa hoàn hảo. 

Stylist Mạch Huy đã tỉ mỉ lựa chọn phụ kiện và nội y sao cho Kỳ Duyên xuất hiện một cách đẹp mắt nhất. Cụ thể, anh cho biết: "Vì đường cắt và chất liệu khá mỏng, cộng thêm ánh đèn ở studio rất gắt nên tôi phải nhờ nhà thiết kế may sẵn một chiếc quần màu da, tiệp với màu da của Duyên hoàn toàn. Đấy là lý do mà nhìn tổng thể rất đều màu. Còn phần ngực, tôi chọn miếng dán để tránh trường hợp bị cộm hoặc mất dáng vòng 1. Đây hiển nhiên là việc mọi cô gái nên làm nếu mặc các thiết kế khoe vòng 1."

Bí mật sau chiếc váy mỏng manh đang gây tranh cãi của Kỳ Duyên - 3

Stylist yêu cầu may quần liền váy màu da để tổng thể trông đều màu. Tuy nhiên, một vài khung hình vẫn bị lộ áo dán ngực do ánh sáng đèn ở studio quá mạnh

Stylist Mạch Huy đưa ra 4 điều cần lưu ý chung để mặc mỏng mà không phản cảm như sau:

Thứ nhất, phải chọn nội y thật sự chuẩn mực. Nội y phải tiệp màu da một cách xuất sắc, để khi flash hoặc ánh đèn dù có mạnh cỡ nào thì vẫn không bị phô lộ. Có những trang phục mỏng, dưới mắt nhìn chúng ta tưởng rằng nó an toàn, nhưng khi đèn flash đánh vào, nó trở nên phản chủ và trở thành một câu chuyện hoàn toàn khác. Đây là lỗi mà rất nhiều mỹ nhân khi sải bước trên thảm đỏ gặp phải.

Bí mật sau chiếc váy mỏng manh đang gây tranh cãi của Kỳ Duyên - 4

Những chiếc nude bra cần chọn kỹ để tiệp vào màu da

Thứ 2, chọn kỹ thiết kế mà mình mặc. Sự gợi cảm và phản cảm là một ranh giới rất mong manh, đôi khi chỉ cần tiết chế và tinh tế thì có thể kiểm soát được nó.

Thứ 3 không thiếu phần quan trọng đó là vóc dáng. Hơn ai hết, bạn nên là người hiểu cơ thể mình, điểm nào mạnh và khuyết điểm chỗ nào. Tốt khoe xấu che luôn luôn đúng ở tất cả mọi trường hợp.

Thứ 4 là cách tạo dáng. Cùng một bộ trang phục, nếu biết cách tạo dáng tinh tế, biểu cảm nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác khác hoàn toàn cho người đối diện.

Bí mật sau chiếc váy mỏng manh đang gây tranh cãi của Kỳ Duyên - 6

Bí mật sau chiếc váy mỏng manh đang gây tranh cãi của Kỳ Duyên - 7

Một số sao Việt mắc lỗi chọn lót ngực khi mặc váy xuyên thấu


DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...