Trôi Trái
Trôi Phải - Google
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2018

Á hậu "siêu vòng 3" Khánh Phương khoe hình thể thắt đáy lưng ong

bao the thao - Á Hậu Khánh Phương xuất hiện trong buổi họp báo khởi động cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018”.

Chiều nay, ngày 9.1 đã diễn ra buổi họp báo giao lưu tương tác cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Buổi giao lưu toạ đàm có sự góp mặt của Á hậu Khánh Phương , cô từng là thí sinh và đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Là một người từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Á hậu Khánh Phương chia sẻ: "Từng là thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp, Khánh Phương biết được những ưu điểm cần thể hiện để toả sáng và ghi điểm trong suốt quá trình. Với 2 năm hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương đủ tự tin để truyền tải năng lượng và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ tham gia tại cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu".

Á hậu "siêu vòng 3" Khánh Phương khoe hình thể thắt đáy lưng ong - 1

Á hậu Khánh Phương xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện.

Á hậu "siêu vòng 3" Khánh Phương khoe hình thể thắt đáy lưng ong - 2

Cô vừa đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi "Hoa hậu siêu quốc gia Thế giới".

Trong buổi toạ đàm còn xuất hiện nhiều gương mặt người đẹp bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Cao Thái Hà, Diễn viên Bảo Như, người đẹp Lê Ngọc Trinh…

Á hậu "siêu vòng 3" Khánh Phương khoe hình thể thắt đáy lưng ong - 3

Hoa khôi Cao Thái Hà vừa qua gây xôn xao về việc đóng những cảnh nhạy cảm trong các bộ phim mà cô tham gia.

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của ông Trần Chí Dũng – Giám đốc sở du lịch tỉnh Kiên Giang và Nhà báo đạo diễn Nguyễn Trường Sơn cùng với nhiều gương mặt hoa hậu, á hậu trong và ngoài nước. Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 với quy mô toàn cầu được tổ chức tuyển sinh ở 5 khu vực: Phía Bắc, Phía Nam, Tại Mỹ, Úc và Châu Âu.

Á hậu "siêu vòng 3" Khánh Phương khoe hình thể thắt đáy lưng ong - 4

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 Đào Hà.

70 thí sinh xuất sắc nhất của 5 khu vực sẽ tiếp tục so tài tại vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 để lựa chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết được diễn ra vào trung tuần tháng 4/2018 tại Phú Quốc.

Á hậu "siêu vòng 3" Khánh Phương khoe hình thể thắt đáy lưng ong - 6

Nữ diễn viên Bảo Như

Là một cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 thu hút sự chú ý từ những người đẹp từ khắp mọi nơi. Tuy chỉ mới khởi động chương trình nhưng đã có hàng trăm, hàng ngàn đơn đăng ký với những gương mặt khá quen thuộc sẽ so tài trong buổi sơ tuyển của chương trình. Với quy mô quốc tế, chương trình hứa hẹn có nhiều người Việt đang sinh sống tại nước ngoài sẽ tham gia cuộc thi.

Á hậu "siêu vòng 3" Khánh Phương khoe hình thể thắt đáy lưng ong - 7

Buổi họp báo có sự xuất hiện của nhiều người đẹp đến từ nhiều các cuộc thi nhan sắc Việt Nam.

Đại diện ban tổ chức chương trình chia sẻ về tiêu chí của cuộc thi vẫn sẽ làm mạnh việc kiếm soát thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và không có sự ưu tiên, đặc cách với các thí sinh đã từng đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác. Ngoài ra do đặc điểm là cuộc thi về người đẹp biển, BTC sẽ khuyến khích các thí sinh tìm hiểu về biển và những hoạt động liên quan đến biển.


Danviet


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN CTY HUNG THINH PHÒNG VÉ TUỆ KHANG VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot