• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/08/2017

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu?

bao the thao - Nữ ca sĩ Thanh Hà mà một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi của showbiz đã bước sang độ tuổi U50 mà vẫn giữ được nét đẹp gợi cảm.

Nữ ca sĩ Thanh Hà còn rất chú trọng trong việc nuôi dưỡng làn da. Dù đã độ tuổi tứ tuần nhưng làn da của nữ ca sĩ vẫn mềm mượt như da thiếu nữ. Bí quyết của cô chính là chăm sóc da kỹ lưỡng trước khi đi ngủ.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu? - 1

Vẻ gợi cảm của nữ ca sĩ U50

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu? - 2

Làn da chính là điểu mà nữ ca sĩ chú trọng nhất

Việc xuất hiện trước công chúng thường xuyên đòi hỏi người nghệ sĩ phải luôn make up. Thế nên, Thanh Hà luôn phải tẩy trang thật sạch mỗi đêm trước khi đi ngủ. Sau khi tẩy trang, cô lấy lại độ ẩm cho da bằng cách bôi thêm nước hoa hồng. Ở độ tuổi trên 40 như Thanh Hà, việc dưỡng mắt và cổ là điều tất yếu, thế nên cô xem trọng vùng da này tương đương với việc chăm sóc da mặt.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu? - 3

Mỗi tuần, nữ ca sĩ cũng khuyên các bạn gái nên đắp mặt nạ hoặc mặt nạ ngủ 2 lần để cung cấp dưỡng chất sâu cho làn da. Việc bảo vệ làn da dưới tác động của môi trường cũng quan trọng không kém. Bí quyết của Thanh Hà chính là sử dụng kem chống nắng, đẩy lùi sự lão hóa do ánh nắng mặt trời.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu? - 4

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu? - 5

Đối với làn da của cơ thể, cô tẩy tế bào chết bằng muối biển. Sữa tắm thông thường sẽ không thể cung cấp đủ độ ẩm cho da, thế nên Thanh Hà sử dụng dầu dừa để giữ cho làn da căng mướt.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu? - 6

Danh ca hải ngoại Thanh Hà U50 vẫn nuột nà như đôi mươi nhờ đâu? - 7

Không chỉ có những bí quyết sử dụng mỹ phẩm mà nữ ca sĩ hải ngoại còn áp dụng các phương pháo vận động giúp cho cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Nữ ca sĩ rất chăm chỉ chạy bộ để duy trì vóc dáng thon thả và một cơ thể khỏe mạnh.


danviet


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...