• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/08/2019

Cùng kiểu váy trễ vai, bà xã Trường Giang hay Baifern Pimchanok đẹp hơn?

bao the thao - Hậu công khai chuyện có con với danh hài Trường Giang, Nhã Phương "lột xác" hoàn toàn về phong cách thời trang.

Cùng kiểu váy trễ vai, bà xã Trường Giang hay Baifern Pimchanok đẹp hơn? - 1Nhã Phương với nhan sắc xinh đẹp hút mắt cùng vòng 1 căng tròn trong mẫu váy cổ trễ sâu.

Nếu là người hâm mộ của Nhã Phương, chắc hẳn bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của nữ diễn viên sau khi nên duyên với danh hài Trường Giang. Nhã Phương nhiều lần lộ mặt nhăn nheo lão hóa, xuống sắc nghiêm trọng nếu hình ảnh không được chỉnh sửa kỹ càng. Bên cạnh đó, phong cách thời trang khoe da thịt ngày một nhiều hơn, nhất là khi người đẹp liên tục o ép vòng 1 trong váy trễ vai hay khoe lưng trần trắng không tỳ vết.

Sau sinh, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng thậm chí còn đẹp hơn cả thuở con gái nhờ chăm chỉ tập gym. Vì body chuẩn mẫu nên cô dễ dàng chinh phục trong nhiều mẫu váy dạ hội khoe chân dài, eo thon và thềm ngực đẫy đà. Xuất hiện trong sự kiện mới đây, bà xã danh hài Trường Giang tiếp tục khoác lên mình mẫu váy với phom dáng quen thuộc và nhanh chóng thu hút đám đông với nhan sắc của "gái một con trông mòn con mắt".

Cùng kiểu váy trễ vai, bà xã Trường Giang hay Baifern Pimchanok đẹp hơn? - 2Thân hình đồng hồ cát của người đẹp được phô trọn trong mẫu váy dạ hội trắng tinh khôi.
Cùng kiểu váy trễ vai, bà xã Trường Giang hay Baifern Pimchanok đẹp hơn? - 3


Đặc biệt hơn, mẫu váy Nhã Phương được mỹ nhân hàng đầu Thái Lan từng mặc khi đã có dịp tới Việt Nam thời gian trước đó. Cùng 1 chiếc váy nhưng 2 mỹ nhân có cách thể hiện khác nhau. Nếu Nhã Phương là vẻ đẹp phồn thực khoe vòng 1 đầy đặn thì mỹ nhân Thái được mệnh danh là "tiểu tam" trong phim Chiếc lá bay, nàng Baifern Pimchanok lại quyến rũ với hình ảnh sắc lạnh, sắc sảo hơn.  

Cùng kiểu váy trễ vai, bà xã Trường Giang hay Baifern Pimchanok đẹp hơn? - 5Baifern đụng hàng với cùng 1 chiếc váy, cô tiết chế hơn trong phần khoe thềm ngực so với Nhã Phương.

Cùng kiểu váy trễ vai, bà xã Trường Giang hay Baifern Pimchanok đẹp hơn? - 6Mỹ nhân Thái Lan và Nhã Phương chỉ chọn khác nhau màu son là có sự khác biệt lớn khi mặc chung 1 chiếc váy.

Cùng kiểu váy trễ vai, bà xã Trường Giang hay Baifern Pimchanok đẹp hơn? - 7Chỉ với chiếc váy xinh đẹp này mà mỹ nhân Thái Lan đẹp lấn át các mỹ nhân Việt trong một khung hình


Nhã Phương nhiều lần diện đầm trễ vai, không còn sợ bố mẹ nhắc như xưa - 1Nhã Phương với chiếc váy hở cổ sâu hoắm khoe vòng 1 lấp ló.


DV


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...