• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/10/2019

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm

bao the thao - Đỗ Mỹ Linh diện yếm đẹp ngây ngất nhờ lựa chọn được lớp lót phù hợp và chi tiết trên trang phục cũng rất duyên dáng.

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 1


Đỗ Mỹ Linh với yếm đào gợi cảm, mong manh hóa thân thành Thị Nở.

Đỗ Mỹ Linh được khen là "Thị Nở" đẹp nhất từ trước tới nay vì có hàm răng sứ trắng tinh cùng dung mạo đẹp chuẩn hoa hậu. Mới đây, người đẹp Hà thành đã có cách ăn mừng chiến thắng trong MV cô góp mặt bằng cách pose hình mặc áo yếm hững hờ, khoe lưng trần nuột nà không tỳ vết.  Cách sử dụng phụ kiện lót bên trong của Mỹ Linh vô cùng khéo léo, sao cho không dày cộm lên như áo lót, và lại càng không có quai ngang quai dọc, khiến vẻ đẹp của chiếc yếm đào được tôn trọn vẹn. Nhưng từng đó vẫn chưa đủ để hết lời khen dành cho cách chọn yếm cho hình tượng "Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh.

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 2


Người đẹp khoe lưng trần không tỳ vết, khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Yếm đào là trang phục của người phụ nữ vùng quê Bắc Bộ xưa, thể hiện nét đẹp e ấp của thiếu nữ. Trải qua chiều dài lịch sử, chiếc áo yếm cũng thay đổi dần. Theo sử sách ghi lại, ngay từ thời vua Lý, đàn bà lao động thì mặc áo yếm cổ xây: là miến vải vuông đặt chéo lên ngực, ở góc trên có khoét hình tròn làm cổ yếm và được cố định bằng dây buộc. Ngoài yếm đào hình vuông, còn có yếm tròn sát cổ, có trang trí bằng họa tiết hình hạt gạo. Màu sắc của yếm đào thời Lý còn giản đơn thường được nhuộm bằng nguyên liệu là những cây từ tự nhiên. Áo yếm ngắn tới bụng, bó sát vào người. 

So với áo yếm của Đỗ Mỹ Linh mặc thì đã có sự cải biên về hình hài, áo cô mặc có hình chữ nhật nên chiều dài dài hơn so với hình vuông. Khi mặc thì tránh cái nhìn quá ngắn, cũn cỡn không hợp thị hiếu khán giả và làm mất đi vẻ đẹp thuần khiết của một nàng hậu. Sự thay đổi này được cho là tinh tế, vừa vặn không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của chiếc yếm đào lại giữ được vẻ đẹp gợi cảm cần có của nó mang tới cho người mặc.

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 3


Vai gầy gợi cảm của Đỗ Mỹ Linh qua yếm đào xinh đẹp.

Áo yếm được phụ nữ xưa mặc như áo lót bên trong, bên ngoài là áo tứ thân hoặc áo bà ba. Nét thanh lịch duyên dáng của những tiểu thư đài các còn được thể hiện qua cách họ mặc yếm. Khi mặc với áo ngoài 5 khuy, tay rộng bên ngoài, các cô gái chỉ cài 4 khuy dưới để hở khuy đầu, khoe khéo áo yếm bên trong. Áo yếm cổ xây ôm lấy cái cổ trắng nõn nà, cao ba ngấn mà vẫn giữ được nét đẹp đoan trang, kín đáo mà khuôn phép.

Trong MV ca nhạc, Đỗ Mỹ Linh từ Thị Nở bần hàn bỗng được con trai cụ Lý do Đức Phúc đảm nhận đem lòng yêu thương nên trang phục của cô cũng theo mạch phim mà được tân tiến. Từ áo yếm nâu gụ trở thành yếm đào lụa mỏng manh, thêu hoa dệt gấm đẹp muôn phần. 

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 4


Áo yếm Đỗ Mỹ Linh mặc có vạt áo hình bán nguyệt tăng thêm sự mềm mại, nữ tính cho người mặc.
"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 5han sắc gây thương nhớ của Đỗ Mỹ Linh với yếm đào.

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 7


Từ chiếc yếm đào của Đỗ Mỹ Linh có thể thấy, mỹ nhân Việt mặc yếm xinh xắn như Nhã Phương. Trong một bộ phim cổ trang, cô mix cùng áo tứ thân.

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 8


Ninh Dương Lan Ngọc với yếm sặc sỡ họa tiết trong phim Tấm Cám - Truyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân.

"Thị Nở" Đỗ Mỹ Linh mặc yếm không gợn một chút phản cảm - 9


Mỹ nhân Việt chuộng yếm cổ xây hơn trên phim và có thể hiện gần nhất với áo yếm thuở sơ khai.


DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM