Nếu chỉ nhìn vào chi phí mà các đội bỏ ra cho những cuộc đua, Formula One mang hình ảnh của cỗ máy đốt tiền khổng lồ. Tất nhiên, người ta sẽ không “chơi ngông” đến mức bỏ ra hàng trăm triệu bảng chỉ để mua vui. Trước khi “đốt tiền”, F1 thu được những khoản cực lớn. Trong đó, phần lớn là doanh thu từ bản quyền truyền hình.
Phong độ sa sút của Vũ Thị Hương trong thời gian qua là một vấn đề cần thiết phải làm rõ trong bối cảnh điền kinh VN chưa tìm được gương mặt khả dĩ có thể thay thế ở cả hai cự ly 100m và 200m nữ.
Sở hữu tới 9 huy chương trong đó riêng Trương Thanh Hằng 3 lần về nhất để giành 3 HCV ở cự ly 800m nhưng mục tiêu quan trọng nhất đối với điền kinh VN khi tham dự Grand Prix châu Á 2012 là lấy chuẩn B tham dự Olympic thì lại không đạt được.
" Chiến thắng ngọt ngào và ngoạn mục lần đầu tiên trong sự nghiệp của Pastor Maldonado tại chặng đua Tây Ban Nha vừa rồi đã mang về thêm 25 điểm tay lái người Venezuela này trên BXH cá nhân. Điều này đồng nghĩa với việc, danh sách những người tham gia cuộc đua đến ngôi vô địch thế giới năm 2012 này đã có thêm một cái tên.
Chiều qua, chặng thứ 3 cũng là chặng thi đấu cuối cùng của Grand Prix châu Á 2012 đã kết thúc với những kết quả đáng thất vọng cho các niềm hy vọng của đội tuyển điền kinh VN.
Thêm nửa ngày di chuyển và một ngày rưỡi tập luyện làm quen sân bãi tại Chonburi, ĐT điền kinh VN bước vào chặng cuối Grand Prix châu Á 2012 diễn ra vào chiều nay với khá nhiều hy vọng dù biết trước là rất khó khăn.
" - Giành pole tại chặng đua phân hạng Tây Ban Nha Gp với màn trình diễn thực sự thuyết phục, tuy nhiên vận đen lại một lần đeo đuổi Lewis Hamilton và đội đua Mclaren khi anh đã không bảo toàn được vị trí này do chịu án phạt từ FIA. Theo đó anh sẽ phải xuất phát cuối cùng - ở vị trí thứ 24 và pole thuộc về người xếp thứ 2 Pastor Maldonado của đội đua Williams.
- Sau 3 tuần nghỉ ngơi, hôm qua những bánh xe F1 đã kết thúc 2 vòng chạy thử tại Barcelona. Trên chiếc F2012 đã được nâng cấp, Fernando Alonso đã khởi đầu Tây Ban Nha FP1 một cách mỹ mãn với vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, ở FP2, người giành lợi thế là Jenson Button của Mclaren.